NƯỚNG BÁNH BẰNG LÒ VI SÓNG CẦN LƯU Ý GÌ? - HAI ANH EM FOODS

NƯỚNG BÁNH BẰNG LÒ VI SÓNG CẦN LƯU Ý GÌ? - HAI ANH EM FOODS

NƯỚNG BÁNH BẰNG LÒ VI SÓNG CẦN LƯU Ý GÌ? - HAI ANH EM FOODS

NƯỚNG BÁNH BẰNG LÒ VI SÓNG CẦN LƯU Ý GÌ? - HAI ANH EM FOODS

NƯỚNG BÁNH BẰNG LÒ VI SÓNG CẦN LƯU Ý GÌ? - HAI ANH EM FOODS
NƯỚNG BÁNH BẰNG LÒ VI SÓNG CẦN LƯU Ý GÌ? - HAI ANH EM FOODS
Địa chỉ: TRỤ SỞ CÔNG TY: Số 93 Đường Số 10, Khu Phố 1A Khu Dân Cư Nam Long, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TP HCM. Email: orders.haianhem@gmail.com
Tin tức

NƯỚNG BÁNH BẰNG LÒ VI SÓNG CẦN LƯU Ý GÌ?

NƯỚNG BÁNH BẰNG LÒ VI SÓNG CẦN LƯU Ý GÌ?

Nướng bánh bằng lò vi sóng cho ra sản phẩm không hề thua kém lò nướng chuyên nghiệp. Lò vi sóng không chỉ giới hạn ở việc làm nóng thức ăn và rã đông thực phẩm. Tuy nhiên, để thực hiện điều này một cách thành công, bạn cần biết nhiệt độ phù hợp. Hãy cùng HAI ANH EM FOODS khám phá cách nướng bánh bằng lò vi sóng và lưu ý quan trọng! 

I.LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI NƯỚNG BÁNH BẰNG LÒ VI SÓNG.

Khi nướng bánh bằng lò vi sóng muốn tạo ra chiếc bánh ngon và hấp dẫn. Thì đây là những điểm cần lưu ý HAI ANH EM FOODS đề xuất.

Nướng bánh bằng lò vi sóng đòi hỏi điều chỉnh lò ở chế độ Grill (nướng) với công suất khoảng 1000W - 1500W trở lên. Để đảm bảo sản phẩm bánh thơm ngon hơn. Hãy sử dụng các vật dụng và khuôn bánh bằng sứ và đường kính tối đa 10 cm. Tránh đưa các đồ vật bằng kim loại vào bên trong lò. Vì kim loại có thể gây hiện tượng phản xạ vi sóng, làm hư hỏng thiết bị lò và thậm chí gây cháy nổ. Trong quá trình nướng bánh bằng lò vi sóng, cần thường xuyên kiểm tra và lật đều các mặt bánh. Để tránh làm bánh trở nên khô và cứng. Hãy chọn kích thước đúng, phù hợp với chế độ nướng để đảm bảo bánh nướng đều và ngon miệng.

II.NƯỚNG BÁNH BẰNG LÒ VI SÓNG ĐỂ BAO NHIÊU ĐỘ VÀ PHÚT?

2.1 Nướng bánh mì không khó bằng lò vi sóng.

Nướng bánh bằng lò nướng sẽ hoàn hảo hơn, nếu bạn biết điều này. Muốn làm bánh mì bằng lò vi sóng, bạn cần chú ý nhiệt độ và thời gian. Đầu tiên, bạn đặt nhiệt độ lò ở mức 220 độ C và nướng bánh khoảng 25 phút. Quan trọng hơn, hãy luôn kiểm tra bánh xem chúng đã chín đều và có màu vàng giòn chưa. Nhớ tùy chỉnh nhiệt độ nếu cần thiết để đảm bảo kết quả hoàn hảo.

2.2 Nướng bánh bông lan thơm ngon bằng lò vi sóng.

Nướng bánh bằng lò nướng rất đơn giản. Đối với bánh bông lan, trước khi nướng bạn nên bật sẵn lò 5 - 10 phút. Để đảm bảo nhiệt độ được phân bố đều trong lò. Và đặt bánh trong lò, bật chế độ nướng 180 độ C và duy trì trong 10 đến 15 phút.

2.3 Nướng bánh flan mềm mịn bằng lò vi sóng.

Nướng bánh bằng lò vi sóng mềm mịn đối với bánh flan. Theo các truyền thống, mọi người thường hấp cách thủy. Nhưng để bánh flan mềm mịn, hấp dẫn và dậy mùi hơn từ trứng, sữa nên chọn nướng bằng lò.

Khi nướng bánh bằng lò vi sóng, nên chỉnh nhiệt độ trong khoảng 9 phút ở công suất vừa. Việc này làm bánh flan chín đều, thơm và có màu sắc đẹp hơn. 

2.4 Nướng bánh cookie đơn giản bằng lò vi sóng.

Bánh cookies là món bánh nhận được nhiều tình yêu và ưu ái của nhiều người. Khi nướng bánh bằng lò vi sóng, bạn nên cho thêm ít mứt hoa quả hoặc socola. Nguyên liệu này giúp bánh nâng hạng và ngon hơn nhiều.

Cách nướng bánh bằng lò vi sóng không quá khó, bạn hoàn toàn có thể thực hiện tại nhà. Nhưng lưu ý nên nướng bánh 2 lần, 9 phút mỗi lần và để nhiệt thấp nhất. 

2.5 Nướng bánh pizza bằng lò vi sóng.

Khi nướng bánh bằng lò vi sóng tại nhà, bạn có thể tiết kiệm thời gian, chi khí và an toàn cho sức khỏe. Để phần đế bánh vào lò và chỉnh chế độ Grill, nướng trong 30 phút. Sau đó để chín phần nhân bánh, bạn hãy chỉnh chế độ grill trong 20 phút. Đến khi lớp phô mai tan chảy và phủ trên mặt là lúc bánh đã chín. 

III- NHƯỢC ĐIỂM CỦA NƯỚNG BÁNH BẰNG LÒ VI SÓNG.

Dù chúng ta đang bàn về việc nướng bánh bằng lò vi sóng hay bất kỳ vấn đề nào khác. Luôn tồn tại những hạn chế cùng với những ưu điểm.

Trong trường hợp bạn muốn nướng bánh có kích thước lớn và dày bằng lò vi sóng. Việc này có thể không mang lại kết quả tốt. Bánh có thể không nở đều, không chín đều, và mặt bánh dễ bị cháy. Điều quan trọng khác là lò vi sóng có dung tích hạn chế. Nếu muốn làm nhiều bánh cùng lúc, việc sử dụng lò vi sóng sẽ không phải lựa chọn thích hợp.

Dựa trên những thông tin từ HAI ANH EM FOODS, hy vọng bạn đã nắm rõ cách điều chỉnh nhiệt độ cho việc nướng bánh bằng lò vi sóng và các lưu ý quan trọng khi thực hiện nướng bánh bằng lò vi sóng.

 

Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Biết Thêm Chi Tiết Hoặc Để Đặt Hàng.

Chúng Tôi Luôn Sẵn Sàng Hỗ Trợ Bạn!

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI HAI ANH EM

backtop
0